Trang chủ > Tin Tức

Ông Phạm Công Thiếu giữ chức Viện trưởng Viện Chăn nuôi

2019-09-04
Chiều 4/9 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng và chuẩn y Bí thư Đảng ủy Viện Chăn nuôi đối với TS Phạm Công Thiếu.


Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến  (phải) trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chăn nuôi đối với TS Phạm Công Thiếu.


Theo Quyết định số 3416/QĐ-BNN-TCCB ngày 3/9/2019 do Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường ký, bổ nhiệm có thời hạn Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Chăn nuôi Phạm Công Thiếu giữ chức Viện trưởng với thời hạn 5 năm. Ông Phạm Công Thiếu được hưởng hệ số phụ cấp chức vụ lãnh đạo 1,0.


Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ NN-PTNT Nguyễn Văn Trường (phải) trao hoa và quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Viện Chăn nuôi cho TS Phạm Công Thiếu.


Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, từ trước đến nay Viện Chăn nuôi luôn là một trong những cơ sở nghiên cứu, chuyển giao đầu ngành trong lĩnh vực chăn nuôi và di truyền giống nên luôn cần một cán bộ có chuyên môn, uy tín, có tâm làm Viện trưởng.

Trong những năm tới, Bộ NN-PTNT thực hiện quyết liệt tái cơ cấu ngành, do vậy, với kinh nghiệm nhiều năm làm Phó Viện trưởng và sự tín nhiệm cao từ Đảng ủy, cán bộ và các đơn vị thuộc Viện Chăn nuôi, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến tin tưởng TS Phạm Công Thiếu tiếp tục đưa Viện Chăn nuôi phát triển lớn mạnh, bền vững có chiều sâu hơn nữa, qua đó mang lại hiệu quả mới trong công tác nghiên cứu khoa học của Viện.

Phát biểu trên cương vị mới, TS Phạm Công Thiếu hứa, quyết tâm, đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, xây dựng, củng cố, nâng cao vai trò, vị thế của Viện Chăn nuôi, luôn duy trì là địa chỉ tin cậy của người chăn nuôi và người tiêu dùng.

Theo Báo NNVN

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VỊT ĐẠI XUYÊN
Địa chỉ: Xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Bán hàng: 02433854391
Hotline: 02433858742
Fax: 02433854390
Website: vitdaixuyen.com.vn
Copyright © 2019 Agriplus.vn